Bất động sản bùng nộ cuối năm 2020, nên đầu tư ngay bây giờ!

            Theo nhiều chuyên gia bất động sản, giai đoạn sau dịch đặc biệt là cuối năm 2020, đầu 2021 là lúc thị trường bất động sản bắt đầu bùng nổ, và bây giờ chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để đầu tư vào bất động sản!

 

Thị trường bất động sản trong năm 2020 đang đứng trước nhiều thách thức, mà chủ yếu là do dịch bệnh COVID-19, giá bất động sản trong và sau dịch đang ở mức thấp chưua từng thấy, song với nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn, đây chính là cơ hội đầu tư có một không hai.

Nhiều người vẫn lo lắng giá đất đang ngày càng bị “ thổi phồng” lên, thực tế giai đoạn thị trường bất động sản chưa bị đóng băng như bây giờ, rất khó để mua được bất động sản đúng với giá trị thực tế. Song, vào thời điểm bây giờ, rất dễ để bắt gặp các bất động sản được chào bán với giá chỉ bằng phân nữa lúc trước, nếu có ý định mua nhà ở hoặc đầu tư bất động sản, hãy mua ngay bây giờ để có giá tốt, đừng chờ tới khi giá bất động sản tăng lên mới bắt đầu mua.

Bất động sản cuối năm 2020 vẫn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, nếu có dòng vốn ổn định bạn nên đầu tư bất động sản, vì nhiều lý do, bất động sản vẫn là nhu cầu thiết yếu của người dân, chính vì thế đây vẫn là kênh đầu tư mà nhiều người lựa chọn.

 

Bất động sản ảm đạm mùa dịch

 

Trao đổi với Phố Xanh House, Chuyên gia Bất động sản Bùi Xuân Hiuếu nhận đinh: “ Bất động sản là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất, bỡi lẽ quỹ đất ngày càng hạn hẹp, song nhu cầu của con người thì lại càng tăng. Tuy bây giờ bất động sản đang rớt giá nhưng theo tôi, cuối năm 2020 này, bất động sản sẽ lại tiếp tục bùng nổ. Nếu như bạn có 1 Tỷ, bạn gửi ngân hàng thì 1 năm cũng chỉ lời trên dưới 50 triệu, tuy nhiên nếu biết cách đầu tư bất động sản, số lãi sẽ lên đến vài trăm triệu tùy thuộc vào tầm nhìn của nhà đầu tư.”

Bất động sản là kênh đầu tư có tính thanh khoản nhanh, hơn nữa khi mua bất động sản đầu tư, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất động sản đó để cho thuê hoặc trồng rau củ lại có thêm 1 khoản thu nhập kha khá.

 

Vậy đâu là bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2020

 

Dự án đất nền Khu dân cư Centerhome Riverside do Công ty CP Centerhome làm nhà phân phối, có mức giá bán ra thị trường từ 4.8 tỷ/nền, với diện tích từ 64 m2 -130 m2, được ngân hàng bảo lãnh và nhận sổ đỏ riêng, khách hàng có nhiều sự chọn lựa là nơi an cư hoặc đầu tư lý tưởng.

 

Dự án đất nền khu dân cư Centerhome Riverside rất đáng đầu tư 

 

Ngoài Centerhome, loạt doanh nghiệp như Thắng Lợi, Hưng Thịnh, Novaland… vẫn tiếp tục với các hoạt động bán sản phẩm, giới thiệu giai đoạn tiếp theo của dự án cũ và dự án mới ra thị trường trong quý 2/2020. Theo các doanh nghiệp BĐS, đây là cơ hội để bung hàng đón dòng tiền trước bối cảnh khách hàng bắt đầu có nhu cầu trở lại.

Đại diện DKRA Vietnam cho biết, đất nền vẫn là phân khúc sáng giá trên thị trường sau thời điểm dịch bệnh, bởi đây là loại hình được NĐT ưa chuộng từ trước đến nay. Bên cạnh câu chuyện biên lợi nhuận tốt thì tâm lý sở hữu đất của người mua thực luôn hiện hữu, cho nên loại hình này bán ra cũng nhanh, đáp ứng được việc xoay chuyển dòng vốn của NĐT.

 

Theo các chuyên gia BĐS, do bối cảnh thị trường không nhiều sản phẩm để mua lại, cộng với biên lợi nhuận ở thời điểm này chưa tốt nên khá nhiều NĐT còn phân vân khi “xuống tiền”. Việc giao dịch nhanh chỉ diễn ra ở các sản phẩm pháp lý ổn, vị trí đẹp và giá mua vào hợp lý.

 

Chia sẻ về biến động của thị trường BĐS hiện nay, ông Cao Văn Trung – GĐ Công ty CP Centerhome cho biết, những dự án pháp lý hoàn chỉnh, mức giá tốt so với thị trường, khu vực thì mức độ quan tâm của người mua khá lớn. Mặc dù ngay ở thời điểm này có thể chỉ là “khúc dạo đầu” sau dịch, nhưng thực tế nhu cầu hiện hữu trên thị trường vẫn còn rất lớn, cho nên kỳ vọng giao dịch sẽ tăng trưởng rõ nét hơn ở thời điểm cuối năm.

 

Viết bình luận