Bất động sản TP HCM: nên đầu tư dự án nào??

 

          Bất động sản ở các thành phố lớn và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh đang vô cùng “ nóng”, giá trị bất động sản ở TP HCM luôn tăng liên tục và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì thế nhu cầu mua bất động sản đầu tư là rất lớn song để đầu tư bất động sản nào an toàn và có lãi vẫn luôn là câu hỏi gây đau đầu đối với các nhà đầu tư.

 

Phố Xanh House khuyên bạn nên đầu tư các dự án có những yếu tố sau đây để được an toàn cũng như có lợi nhuận cao khi đầu tư:

 

Thứ nhất: lựa chọn các đơn vị uy tín để đầu tư:

Nên lựa chọn những dự án có chủ dầu tư cũng như chủ thi công có uy tín. Không ít các vụ việc chủ đầu tư sau khi nhận tiền cọc từ khách hàng rồi “ ôm” tiền bỏ trốn hoặc chủ thi công dự án không đúng như trên bản vẽ và thi công chậm tiến độ.

Chính vì thế việc lựa chọn dự án có chủ đầu tư và chủ thi công uy tín là điều bạn phải lưu ý nếu không muốn “ tiền mất tật mang” khi đầu tư bất động sản.

Nên chọn các đơn vị uy tín để đầu tư

Thứ hai: kiểm tra thật kỹ giấy tờ pháp lý

Nên kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý một cách kỹ càng, Phố Xanh House khuyên bạn nên nhờ những người có uy tín hoặc luật sư để xác định các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án trước khi quyết định xuống tiền để mua.

 

Thứ ba, vị trí của dự án

Ví trí của dự án là điều quyết định trực tiếp đến  giá cả, vị trí càng thuận lợi thì, càng gần các tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,… thì càng có giá cao và ngược lại, chả ai muốn đầu tư vào một dự án ở “ đồng không mông quạnh” cả.

 

Vậy nên chọn dụ án nào để có đầy đủ các yếu tố trên??

Centerhome Riverside do Công ty CP Centerhome làm nhà phân phối, có mức giá bán ra thị trường từ 4.8 tỷ/nền, với diện tích từ 64 m2 -130 m2, được ngân hàng bảo lãnh và nhận sổ đỏ riêng, khách hàng có nhiều sự chọn lựa là nơi an cư hoặc đầu tư lý tưởng.

 

Centerhome Riverside dự án HOT nhất cuối năm 2020

Với mức giá phải chăng, giấy tờ pháp lý rõ rang, vị trí đẹp,.. Centerhome Riverside là kênh đầu tư hiệu quả nhất vào thời điểm này!
 

Hơn thế nữa, đây là khoảng thời gian khó khăn sau đại dịch, nhiều nhà đầu tư chưa muốn mạo hiểm để đầu tư bất động sản, tuy nhiên với những lợi thế của Centerhome Riverside, đây là dự án mà bất kỳ một nhà đầu tư bất động sản nào cũng không thể bỏ qua.

Viết bình luận