“Bất động sản xanh” xu hướng mới sau mùa dịch

 

Sau mùa dịch covid-19, xu thế “ Xanh hóa Bất động sản đang ngày càng phát triển, vậy bất độn sản xanh là gì? Và vì sao nên chọn “ bất động sản xanh”? hãy cùng Phố Xanh House tìm hiểu nhé!

 

Bất động sản xanh là loại hình bất động sản thân thiện với môi trường, thường kết hợp việc trồng nhiều cây xanh và sử dụng các vật liệu tái chế nhằm bảo vệ môi trường.

 

Đặc điểm của loại hình bất động sản xanh là luôn luân lấy môi trường làm trung tâm, sử dụng các cây xanh, hồ nước nhằm tạo cảnh quan cũng như trang trí cho căn nhà. Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và hạn chế đến mức thấp nhất việc thải cacbon ra ngoài môi trường cũng là điều mà các bất động sản theo hướng “ bất động sản xanh” hướng tới”.

 

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, đặc biệt Việt Nam là một nước đang phát triển, chính vì thế việc các nhà máy, xý nghiệp hoạt động đã và đang ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường cũng như cuộc sống của con người. Ngày nay Bất động sản Xanh đang là xu hướng chung của thế giới và ở việt nam cũng nkhông ngoại lệ. Những lợi ích mà bất động sản xanh mang lại có thể kể đến như: bảo vệ sức khỏe, thư giãn, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường….

Xu hướng kết hợp cây xanh và hồ nước đang được nhiều dự án lớn áp dụng

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng còn chưa chấm dứt, nhiều khach hàng đang dần chuyển hướng sang sử dụng bất động sản xanh, tích hợp không gian xanh trong căn hộ giúp bảo vệ sức khỏe cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống. Khi dịch bệnh covid-19 đến, con người mới dần nhận thức hơn về việc đảm bảo sức khỏe của mình, lựa chọn cho mình một không gian sống xanh đang là “ trào lưu” của bất động sản.

 

Đặc điểm của không gian bất động sản xanh luôn là sử dụng nhiều cây xanh, tận dụng nguồn sáng thiên nhiên của mặt trời, không những tiết kiệm mà còn tận dụng được ánh sáng cũng như không khí, vừa thoáng mát vừa tiết kiệm.

Bất động sản xanh vừa thân thiện với môi trương lại tốt cho sức khỏe gia đình

Theo Phố Xanh House, xu hướng này một phần vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình, có thể nói “ bất động sản xanh” đang là loại hình bất động sản được ưa chuộng nhất đặc biệt là sau dịch bệnh covid-19.

 

 

 

 

 

Viết bình luận