Cơ hội đầu tư bất động sản trong mùa dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, nề kinh tế thế giới cũng như Việt Nam đang lâm vào tình trạng khủng hoảng, và trong đó bất động sản cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Vậy hãy cùng Phố Xanh House phân tích xem nó tác động như thế nào đến thị trường bất động sản nhé!
 

Tác động của dịch bệnh covid-19 đến thị trường bất động sản

Thứ nhất, Thị đường bất động sản cũng như các thị trường khác đang bước vào thời kỳ khủng hoảng, song nó là cơ hội cho các nhà đầu tư áp dụng các hình thức mua bán trực tuyến, mua bán online. Nếu biết tận dụng lượi thế của truyền thông đa phương tiện như áp dụng video thực tế, chuyên nghiệp và chi tiết thì sẽ rất thành công.

 Thứ hai, Có thể nói, dịch bệnh đang ảnh hưởng rất lớn đến đa phần nền kinh tế nước nhà, song nhìn vào mặt tích cực mà nói, đây chính là thời gian nghĩ ngơi và “ thanh lọc” thị trường. Thời điểm này, những người mua nhà với mục đích sử dụng là chủ yếu, các nhà đầu tư bất động sản không còn mặn mà. Tuy nhiên đối với nhiều nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội thì đây chính là thời điểm lý tưởng để mua bất động sản với giá rẻ. một khi thị trường “ ấm” trở lại thì chắc chắn sẽ có lãi.

Thứ ba, đây chính là lúc các nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư hơn vào chất lượng sản phẩm và người được hưởng lợi hơn ai hết chính là khách hàng. Trong thời kỳ dịch bệnh, việc đầu tư hơn vào chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sẽ là điều hết sức cần thiết, bỡi lẽ chỉ có như vậy mới có thể “ lôi kéo” khách hàng. Đây cũng là một lợi thế cho những doanh nghiệp đã xây dunwgj được thương hiệu về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng đồng thời cũng là thời gian cho các doanh nghiệp đầu tư “ chăm chút” hơn vào chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ, thứ mà không ít các người từ lâu ít coi trọng.

Dịch bệnh cũng là thời gian để các doanh nghiệp cho thấy sự nhanh nhạy cảu mình, đây là lúc các doanh nghiệp cần áp dụng các biện pháp “ ứng phó nhanh” sao cho sáng tạo và hiệu quả.

Một số doanh nghiệp đầu tư bất động sản còn có các chính sách cũng như khuyến mãi để “ lôi kéo” khách hàng như: giảm giá, giảm lãi suất vay vốn, tặng quà,… điều này rất có lợi với khách hàng.

Đây là cơ hội đều đầu tư – mua nhà với giá rẻ.

Mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, tuy nhiên nếu bạn có ý định mua nhà, thì đây chính là thời gian mua nhà với giá hợp lý nếu không muốn nói là rẻ nhất trong năm.

Để mà nói thì Việt nam đang bước vào thời kỳ phát triển, giá bất động sản sẽ nhanh chóng tăng theo thời gian, vì thế đầu tư bất động sản và bước đi đúng đắn với các nhà đầu tư. Không những thế, quỹ đất lại ngày càng hạn hẹp do đó bất động sản trong thời gian tới sẽ tăng chứ không có giảm.

Dịch bệnh đang là thách thức trước mắt, song với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, đây chính là cơ hội. Dịch bệnh được đẩy lùi thì chắc chắn nền kinh tế sẽ tăng trưởng trở lại, thị trường bất động sản sẽ dần dần ấm lên, lúc đó giá trị bất động sản cũng tăng theo. Muốn thu lợi nhuận cao từ bất động sản thì phải đầu tư dài hạn.

Thị trường luôn có rũi ro nhưng đi kèm với cơ hội, tất nhiên bạn không nên bỏ ra tất tài sản để đầu tư bất động sản vào thời gian này, điều quan trọng ngay lúc này là phải xây dựng chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng lúc đó mới phát triển một cách dài hạn được.


Hiểu được tâm lý khách hàng, Phố Xanh House tập hoàn toàn sử dụng 100% video thực tế đặt chất lượng chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Phố Xanh House đã liên kết với một số ngân hàng lớn như BIDV, MSB,.. để đem đến lãi suất cực kỳ thấp cho khách hàng. Phố xanh house - “ Mang giấc mơ đến gia đình bạn”

Liên hệ 0393.239.239 để được tư vấn miễn phí

Viết bình luận