CƠ HỘI NÀO CHO BẤT ĐỘNG SẢN SAU MÙA COVID

 

Với những ảnh hưởng vô cùng lớn cảu dịch bệnh COVID-19, Bất động sản thời gian này có thể nói đã hết “ nóng”, không còn được các nhà đầu tư mặn mà. Giá bất động sản thời điểm này đang giảm một cách đáng kể. Tuy nhiên vẫn còn đó cơ hội cho các nhà đầu tư. Hãy cùng Phố Xanh House tìm hiểu!

Theo nhận định cảu các chuyên gia, giá nhà đất thời gian sau dịch bệnh sẽ không giảm thêm. Bỡi lẻ quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp, song nhu cầu của con người thì ngày càng tăng. Thời điểm sau khi hết dịch bệnh là lúc mà mọi người đổ xô đi làm lại, nhiều người sau khi “ trốn dịch” ở quê sẽ trở lại các thành phố lớn để tiếp tục làm việc. Chính vì thế nhu cầu nhà ở sẽ tăng lên, vì vậy giá cả nhà đất sẽ không giảm thêm.

Nhu cầu mua bất động sản thời điểm này đang giảm

Hơn thế nữa, sẽ xuất hiện nhu cầu về “ Bất động sản xanh”, Sau khi dịch bệnh tràn đến, con người mới hiểu được tầm quan trọng của việc có một không gian xanh trong thành phố. Đây là lúc họ tìm kiếm một không gian xanh, bất động sản cũng sẽ phát triển theo hướng gắn liền với thiên nhiên, trồng nhiều cây xanh hơn và nhu cầu tìm mua bất động sản xanh cũng tăng vot. Đây là cơ hội cho các nhà môi giới bất động sản sau khi dịch bệnh đi qua.

 Trong khó khăn luôn chứa những cơ hội.

Có thể nói nhu cầu mua bất động sản có thể giảm đi khá nhiều, tuy nhiên nhu cầu thuê bất động sản lại tăng lên, vậy nên nếu đầu tư vào các loại bất động sản cho thuê bây giừo chính là bước đi đúng đắn.

Trong thời gian này, giá bất động sản giảm mạnh, nên đầu tư bất động sản vào thời gian này, sau khi những khủng hoảng do covid mang lại kết thúc, giá nhà đất sẽ ấm lên, đây là thời điểm mà các nhà đầu tư nên nắm lấy nếu không muốn hối hận.

COVID-19 cũng là thời điểm “ thanh lọc” thị trường bất động sản, các nhà đầu tư không mấy mặn mà và có tài chính không được vững vàng sẽ rút lui. Còn các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và có nhiệt huyết với nghề sẽ bám trụ lại.

Dịch bệnh cũng xuất hiện những cách làm bất động sản mới mẽ, điểm hình như việc đầu tư hơn về mặt hình ảnh, website,… Đây là lúc mua bán bất động sản qua mạng phát triển hơn bao giờ hết, việc đầu tư về mặt hình ảnh và website chính là để phục vụ điều này. Nhiều nhà  đầu tư bất động sản đầu tư vào việc quay video điển hình là Phố Xanh House, với hình thức sử dụng 100% clip video thực tế, mang lại một trai nghiệm mua sắm bất động sản thuận tiện, người mua hàng không cần phải đến tận nơi xem nhà cũng có thể biết được tất tần tật về nội thất cũng như tiện nghi của căn nhà.

Nhu cầu mua bất động sản xanh đang tăng lên

Thêm vào đó, các gói hỗ trợ, các chính sách và chương trình khuyến mãi được áp dụng nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như kích thích nhu cầu của khách hàng được nhiều nhà đầu tư áp dụng. Có thể nói thời điểm này là lúc mua nhà trả ghóp với lãi suất thấp nhất từ trước đến nay. Tại Phố Xanh House, chúng tôi đã liên kết với nhiều ngân hàng lớn đễ mang đến mức lãi suất cam kết là thấp nhất thị trường, đảm bảo sự thuận tiện cũng nhu an toàn trong việc mua bán nhà đất.

COVID-19 mang đến  rất nhiều thách thức song nó cũng chứa nhiều cơ hội cho nhà đầu tư biết nắm bắt, Phố Xanh House chúc bạn thành công và phát triển hơn nữa sau mùa dịch!

 

Viết bình luận