Cơ hội nào cho bất động sản tầm trung?

 

         Mặc dù thị trường bất động sản giai đoạn này đang có dấu hiệu “ hạ nhiệt”, thế nhưng phân khúc bất động sản tầm trung vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn nhất.

 

Nguồn cung khan hiếm

 

Ở trung tâm thành phố hiện nay, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp, thêm vào đó giá cả bất động sản ở trung tâm thành phố bị “ độn” lên khá nhiều, chính vì thế xu hường bất động sản đang đổ dồn về quận 12 cũng như quận Thủ Đức.

Giá đất ở các quận Thủ Đức cũng như 12 đang có dấu hiệu tăng mạnh, đặc biệt là ở quận Thủ Đức, nguyên nhân là do sự xuất hiện cầu Bình Lợi mới và GIGAMALL, các tuyến đường lớn thuận tiện cho việc đi lại, thêm vào đó là các trung tâm mua sắm hệ thống nhà hàng và cả  công viên rất thuận tiện. Ngay lúc này, đầu tư bất động sản ở Thủ Đức đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi khả năng sinh lười cao cũng như giá cả phải chăng.

Nguồn cung bất động sản khan hiếm

Theo các chuyên gia, trung bình 1 năm, giá cả bất động sản ở Thủ Đức tăng từ 10-18%, đặc biệt đối với các dự án có vị trí đẹp, giá cả có thể tăng từ 20-25%. Hơn thế nữa, ở nhưng nơi như trung tâm thành phố, quỹ đất hạn hẹp thì ở Thủ Đức, nguồn cung đang khá nhiều, các bất động sản cũng đa dạng về loại hình cũng như mức giá để nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Sức hút từ bất động sản ở Thủ Đức đang ngày càng tăng, rõ ràng đây là một kênh đầu tư mà nhiều người đang hướng đến, song đầu tư phân khúc nào thì hợp lý???

 

Đầu tư phân khúc giá nào là hợp lý?

 

Theo nhiều chuyên gia, Bất động sản dưới 1 tỷ đồng hiện đang rất được ưa chuộng bởi giá thành rẽ cũng như hợp túi tiền với nhiều người lao động. Song khả năng sinh lời không cao là 1 hạn chế của bất động sản giá rẻ.

 Trái lại, các loại hình bất động sản giá cao thì khả năng sinh lời cao song không phải ai cũng đủ kinh tế để đầu tư loại hình này.

Dự án bất động sản HOT nhất cuối năm 2020

Nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản tầm trung là loại hình Hot nhất hiện nay, thế nhưng laoị hình này rất dễ “ cháy hàng” và nguồn cung thì rất ít. Nhiều nhà đầu tư bất động sản chọn đầu tư trong tầm giá trung bình vừa có khẳ năng sinh lời cao, lại ít lo lắng về mặt tài chính.

 

Dự án HOT nhất cuối năm 2020

 

Dự án đất nền Khu dân cư Centerhome Riverside do Công ty CP Centerhome làm nhà phân phối, có mức giá bán ra thị trường từ 4.8 tỷ/nền, với diện tích từ 64 m2 -130 m2, được ngân hàng bảo lãnh và nhận sổ đỏ riêng, khách hàng có nhiều sự chọn lựa là nơi an cư hoặc đầu tư lý tưởng.

 

Giá cả hợp lý rất đáng để đầu tư

Với vị trí đẹp, nằm gần các trung tâm thương mại lớn, hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại cùng với đó là tầm giá trung bình ( chỉ 4.8 tỷ/ nền) Centerhome Riverside đang là dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhiều chuyên gia nhận định rằng Centerhome Riverside sẽ là bất động sản HOT nhất cuối nưam 2020.

Hãy cân nhắc thật kỹ quyết định cảu mình để đầu tư bất động sản, trong thời kỳ bất động sản đang gặp vô vàn khó khăn, Centerhome Riverside đang là “ cứu cánh” cho các nhà đầu tư có tham vọng và tầm nhìn dài hạn, hãy liên hệ Phố Xanh House để được tư vấn kỹ hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Viết bình luận