Đầu tư bất động sản nào dễ sinh lời??

 

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng vào thời điểm này đầu tư gì là hiệu quả? Liệu đầu tư bất động sản trong thời kỳ dịch bệnh như thế này có an toàn không? Hãy cùng Phố Xanh House tìm hiểu nhé!

 

Ai cũng biết, bất động sản là một kênh đầu tư “ béo bở” và khả năng thu lợi rất cao, tuy nhiên nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng có nên đầu tư vào bất động sản hay không, gần đây có 1 độc giả đã đặt câu hỏi với Phố Xanh House rằng: “ liệu vào thời điểm khó khăn như bây giờ, đầu tư bất động sản có phải là kênh đầu tư sinh lời? Nên đầu tư bất động sản gì cho dễ sinh lời”. Nhận thấy đây là một thắc mắc chung của rất nhiều người chính vì thế Phố Xanh House sẽ phân tích vấn đề trên trong bài viết lần này!

 

 Muốn đầu tư có rất nhiều kênh đầu tư ví dụ như chứng khoán, bất động sản, vàng… song Phố Xanh House thấy rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất, đầu tư vào chứng khoán tuy lợi nhuận cao nhưng rủi ro là không hề nhỏ. Vì nhiều lý do như: Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của người dân đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chính vì thế giá bất động sản sẽ càng ngày càng tăng chính vì thế đây là một kênh đầu tư an toàn nhất và lâu dài nhất.

 

Hơn thế nữa, vào thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, giá bất động sản đang đà giảm mạnh và có thế nói là đang “ chạm đáy”, nếu nắm bắt cơ hội, đầu tư bất động sản vào thời điểm này là rất hợp lý, đầu tư bất động sản và chờ đợi đến lúc dịch bệnh lắng xuống, kinh tế bắt đầu phát triển trở lại cũng là lúc nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao, thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại và đây chính là lúc nhà đầu tư bất động sản “ hốt bạc”.

 

 

Đây là thời điểm giá bất động sản đang " chạm đáy"

 

Đầu tư Đất nền, kênh đầu tư sinh lười hiệu quả nhất!

 

Dự án đất nền Khu dân cư Centerhome Riverside do Công ty CP Centerhome làm nhà phân phối, có mức giá bán ra thị trường từ 4.8 tỷ/nền, với diện tích từ 64 m2 -130 m2, được ngân hàng bảo lãnh và nhận sổ đỏ riêng, khách hàng có nhiều sự chọn lựa là nơi an cư hoặc đầu tư lý tưởng.

 

Ngoài Centerhome, loạt doanh nghiệp như Thắng Lợi, Hưng Thịnh, Novaland… vẫn tiếp tục với các hoạt động bán sản phẩm, giới thiệu giai đoạn tiếp theo của dự án cũ và dự án mới ra thị trường trong quý 2/2020. Theo các doanh nghiệp BĐS, đây là cơ hội để bung hàng đón dòng tiền trước bối cảnh khách hàng bắt đầu có nhu cầu trở lại.

Cơ hội để đầu tư bất động sản sinh lời

Đại diện DKRA Vietnam cho biết, đất nền vẫn là phân khúc sáng giá trên thị trường sau thời điểm dịch bệnh, bởi đây là loại hình được NĐT ưa chuộng từ trước đến nay. Bên cạnh câu chuyện biên lợi nhuận tốt thì tâm lý sở hữu đất của người mua thực luôn hiện hữu, cho nên loại hình này bán ra cũng nhanh, đáp ứng được việc xoay chuyển dòng vốn của NĐT.

 

Dự án đầy đủ pháp lý, vị trí đẹp chiếm ưu thế

 

Theo các chuyên gia BĐS, do bối cảnh thị trường không nhiều sản phẩm để mua lại, cộng với biên lợi nhuận ở thời điểm này chưa tốt nên khá nhiều NĐT còn phân vân khi “xuống tiền”. Việc giao dịch nhanh chỉ diễn ra ở các sản phẩm pháp lý ổn, vị trí đẹp và giá mua vào hợp lý.

Dự án được các chuyên gia đánh giá là rất đáng để đầu tư

Chia sẻ về biến động của thị trường BĐS hiện nay, ông Cao Văn Trung – GĐ Công ty CP Centerhome cho biết, những dự án pháp lý hoàn chỉnh, mức giá tốt so với thị trường, khu vực thì mức độ quan tâm của người mua khá lớn. Mặc dù ngay ở thời điểm này có thể chỉ là “khúc dạo đầu” sau dịch, nhưng thực tế nhu cầu hiện hữu trên thị trường vẫn còn rất lớn, cho nên kỳ vọng giao dịch sẽ tăng trưởng rõ nét hơn ở thời điểm cuối năm.

 

Viết bình luận