Đây thời điểm mua nhà giá rẻ nhất trong năm

Đối với hầu hết mọi ngược, việc mua nhà là một việc rất trộng đại, nó không chỉ hao tốn nhiều thời gian để lựa chọn, cân nhác mà còn tốn rất nhiều thời gian và công sức trong việc tích luỹ tiền bạc. Chính vì thế việc lựa chọn thời điểm nào cho hợp lý để mua nhà chính là câu hỏi mà rất nhiều gia đình đang thắc mắc, nếu bạn không biết thì bây giờ chính là thời điểm tốt nhất trong năm để mua nhà với giá cả rẻ nhất đấy, vì sao ư? hãy cùng Phố Xanh House tìm hiểu nhé!

Do tình hình dịch bệnh, thị trường bất động sản giai đoạn này không còn sôi động nữa, tâm lý nhà đầu tư rất muốn bán được “ sản phẩm” vì thế giá cả sẽ giảm xuống thêm vào đó là các “ khuyến mãi” như: Chiết khấu cao, không lãi suất, tặng quà giá trị, bốc thăm trúng thưởng,….Tất cả được tung ra nhằm kích cầu sức mua, và sẽ rất có lợi đối vợi người mua nhà.

Bên cạnh đó, vì đang là mùa dịch bệnh, nên chủ nhà sẽ muốn bán nhà nhanh chóng, chính vì thế họ thường sẽ “ dễ tính” hơn, từ đó bạn có thể thoả thuận với chủ giá cả hợp lý hơn. Đồng thời vào khoảng thời gian mà kinh tế gặp khó khan này, các ngân hang sẽ có nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay đối với khách hàng, nếu bạn có ý định mua nhà nhưng chưa có đủ nguồn tài chính thì đây là thời gian vô cùng thích hợp để vay tài chính. Tại Phố Xanh House, chúng tôi đã liên kết với một số ngân hàng như: BIDV, MSB về việc hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất thấp và thủ tục vô cùng đơn giản giúp các bạn có một trải nghiêmh mua nhà nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tuy nhiên cũng có một số lưu ý khi mua nhà vào thời điểm này: có không ít những chương trình khuyến mãi “khủng”, hoặc những căn nhà được rao bán với giá siêu ưu đãi lại tiềm ẩn rủi ro khó lường. Thêm vào đó, có không ít những kẻ lừa đảo, nhân dịp này lợi dụng. Nếu bạn muốn mua nhà nhưng k biết mua nhà uy tín với giá rẻ ở đâu? Hãy đến với Phố Xanh House chúng tôi cam kết 100% dự án được quay bằng video thực tế, chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông, mua – bán – cho thuê bất động sản một cách dễ dàng và với giả cả hợp lý nhất thị trường.
 

Phố Xanh House “ Mang giấc mơ đến gia đình bạn”!

 

 

Viết bình luận