Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Công ty Bất động sản Phố Xanh House. Phố Xanh House chuyên cung cấp các dịch vụ mua – bán – cho thuê bất động sản 1 cách dễ dàng, 100% dự án được quay bằng video thực tế. “ Mang giấc mơ đến gia đình bạn” là mục tiêu và phương châm làm việc của Phố Xanh House. Thay vì tốn thời gian đến nhiều nơi mới có thể tìm cho mình một căn nhà ưng ý nhất, bất động sản phố xanh house mang đến cho bạn những video chân thực, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn “ mái ấm’ cho gia đình mình. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê nhà một cách nhanh chóng, hãy đến với Phố xanh house, chúng tôi với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức để tìm kiếm chủ nhân mới cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đã tìm được cho mình một ngôi nhà ưng ý tại Phố Xanh House nhưng lại găp khúc mắc về tài chính, đừng lo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục để vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp nhất, Phố Xanh house đã liên kết với các ngân hàng lớn như: MSB, TECHCOMBANK, VIETCOMBANK, BIDV,… nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm mua nhà nhanh chóng và thuận tiện nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH HOUSE?

 

Bất động sản Phố Xanh House là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và truyền thông bất động sản, đảm bảo 100% dự án được quay bằng video thực tế. Mang đến cho bạn trải nghiệm “ mua bất động sản online” đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Bất động sản Phố Xanh House là đơn vị đã liên kết với các ngân hàng lớn như MSB, TECHCOMBANK, VIETCOMBANK, BIDV,…nếu bạn có nhu cầu về việc vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Phố Xanh House cung cấp các dịch vụ truyền thông, mua – bán – cho thuê bất động sản một cách dễ dàng và với giả cả hợp lý nhất thị trường.