Kinh nghiệm vay tiền để mua nhà với lãi suất thấp

          Khi đã tìm được ngôi nhà ưng ý nhưng tài chính không đủ, nhiều người thường lựa chọn việc vay vốn ngân hàng để giải quyết vấn đề này, vậy làm thế nào để vay tiền mua nhà với lãi suất thấp nhất và an toàn nhất?

 

Có nên vay vốn để mua nhà hay không?

Ngày nay, giải pháp mua nhà trả ghóp hay vay vốn ngân hàng để mua nhà không còn quá xa lạ với mọi người, lợi ích từ việc vay vốn ngân hàng là cực kỳ nhiều, như:

  • Mua được nhà ưng ý khi không có đủ tài chính, đặc biệt là đối với các hộ gia đình có tài chính eo hẹp và các gia đình trẻ.
  • Khi bạn vay vốn ngân hàng để mua nhà, bạn có thể an tâm về các laoị giấy tờ liên quan đến ngôi nhà bạn dự định mua, bởi vì ngân hàng trước khi cho bạn vay vốn, họ sẽ kiểm tra các loại giấy tờ cũng như tính pháp lý cho ngôi nhà đó.

 

Cần lưu ý những gì khi vay vốn mua nhà??

Thứ nhất: nên vay vốn không quá 50% giá trị căn nhà

Nếu không muốn cật lực làm việc để trả nợ vì mua nhà, hãy cân nhắc về khả năng tài chính của mình. Phố Xanh House khuyên bạn chỉ nên vay không quá 50% giá trị căn nhà để đảm bảo gia đình hàng tháng vẫn đủ tiền chi tiêu cũng như trả lãi suất ngân hàng.

Đừng nên vay vốn quá 50% giá trị căn nhà

Đọc kỹ các điểu khoản trong hợp đồng vay vốn ngân hàng

Hãy đọc thật kỹ các điểu khoản ngân hàng, kể cả khi bạn vay vốn ở các ngân hàng có uy tín, nếu có các điều khoản chưa rõ ràng hãy trao đổi với nhân viên ngân hàng để được tư vấn, đừng hấp tấp khi ký hợp đồng vay vốn để rồi sau này xãy ra các trường hợp khúc mắc, sẽ rất khó gaiỉ quyết khi bạn đã đặt bút ký.

Hơn nữa, các ngân hàng còn có những điều khoản về việc khách hàng trả nợ quá hạn và trả trước hạn, vì thế nên lưu ý điều khoản này trên hợp đồng.

Nên lưu trữ thật kỹ hợp đồng vay vốn ( phải có đủ con dấu, chữ ký 2 bên,..)

Lựa chọn thời gian vay vốn thích hợp

Các ngân hàng thường đưa ra thời gian vay vốn mua nhà từ 20-25 năm, tuy nhiên bạn vẫn có thể vay ngắn hạn nếu đủ khả năng tài chính.

 

Cần cân nhắc kỹ trước khi vay vốn ngắn hạn, hơn nữa nếu trả nợ chậm, bạn có thể sẽ bị ngân hàng đánh vào khoản nợ xấu, ảnh hưởng đến những lần vay vốn sau. Hơn thế nữa, áp lực trả nợ khi vay vốn ngân hàng là rất cao, nếu bạn đủ khả năng hãy vay vốn ngắn hạn.

Cân nhắc việc vay vốn ngắn hạn

Phố Xanh House khuyên bạn nên chọn vay vốn dài hạn, vừa đảm bảo khả nnăg tài chính lẫn chi tiêu sinh hoạt mà lại không bị quá nhiều áp lực khi trả nợ.

Làm thế nào để vay tiền mua nhà với lãi suất thấp nhất và an toàn nhất?

Lựa chọn ngân hàng có uy tín cũng như có lãi suất thấp là điều mà rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều người vẫn ngại phải xử lý các thủ tục vay vốn rườm rà và tốn thời gian. Vậy đâu là giải pháp.

Tại Phố Xanh House, chúng tôi đã liên kết với nhiều ngân hàng lớn để cho ra lãi suất vay vốn thấp nhất thị trường

Nếu bạn đã lựa chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý tại Phố Xanh house nhưng lại không đủ tài chính? Đừng lo Phố Xanh house sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp nhất thị trường. nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm mua nhà nhanh chóng và an tâm nhất.

Thủ tục nhanh gọn, kỳ hạn tối đa lên đến 15 năm
Lãi suất chỉ 7.7%/1 Năm ( tứ ~6.42%/ tháng).

Liên hệ: 0393.239.239 để được tư vấn miễn phí - Phố Xanh House “ mang giấc mơ đến gia đình bạn”

Viết bình luận