Làm thế nào để đầu tư bất động sản có lãi.

 

Bất động sản là một nghành nghề “ hái ra tiền”, song không phải ai cũng có thể đầu tư bất động sản thành công. Sau đây Phố Xanh House xin đưa ra cho các bạn 1 số kinh nghệm của mình về việc đầu tư bất động sản có lời và tránh tối đa những sai lầm không đáng có trong chuyện kinh doanh bất động sản.

Thứ nhất: cân nhắc thật kỹ trước khi chọn loại bất động sản

Trước tiên nếu muôn đầu tư bất động sản, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Đầu tư vào bất động sản gì là điều bạn nên quan tâm đầu tiên. Có rất nhiều loại hình bất động sản, mỗi loại có một lợi thế nhất định và mỗi loại lại có cách sinh lời khác nhau thế nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi “ xuống tiền”

Muốn thu lợi nhuận từ bất động sản, bạn phải cân nhắc về yếu tố sinh lời đầu tiên. Phố Xanh House khuyên bạn nên mua bất đống ản ở những nơi có vị trí đẹp, gần các trung tâm thương mại hoặc có mặt tiền đẹp. Tuy những loại này có giá thành cao nhưng giá của chúng tăng trưởng rất nhanh, nhiều người giàu muốn sở hữu những ngôi nhà có nhiều tiện nghi, mặt tiền và thuận tiện.

Diện tích và vị trí là ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư bất động sản. theo kinh nghiệm cảu Phố Xanh House, Những loại bất động sản có diện tích lớn hoặc có vị trí đẹp luôn tăng giá nhanh chóng hơn những loại bất động sản có diện tích nhỏ. Đương nhiên việc này còn phụ thuộc vào yếu tố tài chính của bạn. Nhưng Phố Xanh House khuyên bạn nếu có nhiều tiền hãy đầu tư vào các loại bất động sản có diện tích càng lớn càng tốt.

 Người xưa có câu “ Đất lành thì chim đậu” vậy nên hãy xem xét vị trí của bất động sản bạn sắt mua có “ lành” không, đại loại như ở đó dân cư có đông đúc không, có yên thường xuyên bị trộm cắp, ma túy không, giao thông có thuận tiện không, mức sống thế nào.

Khi đầu tư bất động sản, nhiều người thường mua về và cải tạo lại thành loại hình thương mại khác rồi sau đó bán đi để sinh lời. tuy nhiên việc này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác ví dụ như vị trí hay điều kiện xã hội ở nơi đó. Ví dụ nên đầu tư vào nhà hàng, khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố lớn. Ngược lại nếu bạn mở một nhà hàng khách sạn sang trọng tại một vùng quê hẻo lánh thì chắc chắn sẽ không thành công.

 Cân nhắc kỹ tài chính và khả năng tài chính

Đừng vay mượn quá nhiều khi mua Bất động sản. Người giàu họ chỉ đầu tư 10% trên tổng số tài sản của mình vào bất động sản thôi. Vậy nên khi đầu tư bất động sản nên cân nhắc thật kỹ về vấn đề tài chính

Mua bất động sản trả ghóp cũng là một cách thức khá phổ biến hiệ nay, song nó lại tiềm ẩn khá nhều rủi ro. Nếu tài chính vững vàng hãy nên mua trả ghóp. Bạn không muốn phải đi làm chỉ đủ để trả nợ đúng không.


Nên Nhờ những người có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia để tư vấn trước khi mua.

Đừng nên tự tin thái quá vào khả năng của mình, Nếu bạn là người mới bắt đầu đầu tư bất động sản, hãy hỏi ý kiến người đi trước hoặc các chuyên gia để được tư vấn trước khi quyết định đầu tư. Những người này có kinh nghiệm hoặc kiến thức sâu rộng nên những lời khuyên từ họ rất bổ ích và khá là chuẩn xác đấy.

Đặc biệt đối với các loại giấy tờ liên quan như sổ đỏ, sổ hồng,…. Nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi mua để an toàn và tránh “ tiền mất tật mang” khi giao dịch bất động sản.

Hợp đồng mua bán cũng là điều bạn nên lưu ý trước khi đặt bút ký. Để tránh bị lừa hoặc bị gài những điều lệ k tốt cho mình, hãy đọc thật kỹ trước khi ký.

Nắm bắt cơ hội

Nắm bắt thị trường, thị hiếu khách hàng chính là điều mà một nhà đầu tư bất động sản nên có. Điều này giúp nhà đầu tư “ chuẩn đoán” được thị trường, nắm bắt cơ hội.

Bất động sản có lúc tăng chóng mặt có lúc lại giảm thê thảm. Yếu tố quyết định đến điều này rất nhiều và một trong số đó là yếu tố thị trường. Khi có một dự án lớn sắp được xây dựng thì đương nhiên giá bất động sản gần đó sẽ tăng chóng mặt.

Hãy nắm lấy cơ hội và quyết đoán trong quyết định cảu mình

Phố Xanh House chúc bạn thành công và may mắn.

Viết bình luận