MUA BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHỜ ĐỢI CHỨ ĐỪNG BAO GIỜ CHỜ ĐỢI ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN

 

          Bất động sản là một nghành nghề cức kỳ HOT hiện nay, có thể nói đây là nghành nghề giúp nhiều người đổi đời, vậy tại sao những người đó lại thành công? Bí quyết đơn giản chính là họ sẵn sàng mua bất động sản và chờ đợi!

 

Trả lời phỏng vấn của Phố Xanh House, Doanh nhân bất động sản X cho biết: “ Người đầu tư bất động sản mà cứ chờ đợi thời cơ để mua bất động sản, chần chừ thì rất dễ tuột mất cơ hội. Những người như thế rất kho để thành công trong nghành nghê này. bản thân tôi khi đầu tư bất động sản, nếu nhận thấy dự án này có tiềm năng, tôi sẽ xuống tiền và đầu tư, đương nhiên sẽ có vài dự án không được như ý muốn nhưng đôi khi mình phải liều lĩnh trong việc làm ăn mới có được kết quả.”

 

Thật vây, trong chuyện kinh doanh, thời cơ là điều mà một khi mất đi, sẽ không trở lại được. Nhiều nhà đầu tư chần chừ rồi sau đó phải ân hận nuối tiếc về dự án mà họ bỏ lỡ. Đôi khi cơ hội ngay trước mắt nhưng đối với người biết nắm bắt họ sẽ chọn đầu tư, còn đối với người không biết nắm bắt. Cũng như hiện tại, khi dịch COVID-19 ập đến, giá bất động sản thấp chưa từng thấy, điều này đối với những nhà đầu tư khác sẽ gây nãn chí, nhiều người đã bỏ cuộc. Còn với những người biết nắm lấy cơ hội sẽ khác, nhân lúc thị trường đang lắng xuống, giá nhà đất rẻ, nhiều người đã đầu tư bất động sản, dù biết đây là một điều khá nguy hiểm thế nhưng có 1 điều chắc chắn là, sau khi dịch covid này qua đi, giá bất động sản sẽ tăng lên không ngừng, bởi vì nhu cầu của người dân thì vô cùng lớn mà quỹ đất ngày càng hạn hẹp.

 

Việc chủ động nắm bắt thời cơ và đừng bao giờ chờ đợi khi mua bất động sản là một điều mà rất nhiều nhà đầu tư đã thành công. Trong kinh doanh, thời gian là vàng bạc. Có những lô đất ngày hôm này giá thấp bèo nhèo chả ai thèm mua thế nhưng sau khi được tin quy hạch dự án lớn, giá đất ở đó tăng lên gấp 10, thậm chí là hàng chục lần.

Nhìn nhận thị trường, nắm bắt thị trường và đôi khi là may mắn sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản thành công. Tuy nhiên việc chần chừ lại cản trở khả năng thành công của nhiều người. Chính vì thế, Phố Xanh House khuyên bạn nên “ mua bất động sản và chờ đợi chứ đừng chờ đợi để mua bất động sản”! Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận