Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản.

           Dự án đất nền khu dân cư Centerhome Riverside có vị trí cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, với hạ tầng phát triển, dễ dàng kết nối các khu vực trung tâm và lân cận qua các tuyến giao thông huyết mạch đại lộ Phạm Văn Đồng; đại lộ Xa lộ Hà Nội, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên là nơi an cư hoặc đầu tư lý tưởng do Công ty CP Centerhome là Đơn vị phân phối độc quyền.

 

Bất động sản đang phục hồi sau thời kỳ khủng hoảng.

Thị trường bất động sản trong năm 2020 đang đứng trước nhiều thách thức, mà chủ yếu là do dịch bệnh COVID-19. Song cũng mở ra cơ hội phát triển lĩnh vực BĐS khi mà Chính Phủ Việt Nam đã không chế được dịch bệnh có nhiều chính sách kích cầu và bên cạnh đó Việt Nam là điểm đến an toàn cho nhà đầu tư nước ngoài và Kiều bào. Vì vậy, theo nhiều chuyên gia, giai đoạn cuối năm là lúc mà thị trường bất động sản bắt đầu bùng nổ, nhiều dự án bắt đầu “ bung hàng”, đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để đầu tư vào bất động sản.

Nhiều dự án đất nền “ bung hàng” sau thời gian dài đóng băng vì dịch bệnh.

 

Theo các chuyên gia Bất động sản, Thời điểm từ giờ đến cuối năm, thị trường bất động sản sẽ có dấu hiệu hồi phục trở lại, đặc biệt phân khúc được quan tâm nhất vẫn là các dự án đất nền bởi lẽ đây có thể xem là một loại tài sản tích trữ an toàn, rất dễ thu lợi nhuận cũng như có tính thanh khoản cao. Hơn nữa với việc nguồn cung còn khan hiếm, đất nền đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS.

 

Dự án đất nền KDC Centerhome Riverside:

 

Vừa qua ngày14/06/2020, tại trụ sở Công ty CP Centerhome đã diễn ra sự kiện lễ mở bán đất nền KDC Centerhome Riverside đợt 1 với hơn 50% sản phẩm trong giỏ hàng đã tìm được khách hàng và rinh về những phần quà tri ân có giá trị từ  Công ty CP Centerhome là Đơn vị phân phối đôc quyền.

Sản phẩm đa dạng có mức giá bán ra thị trường từ 4.8 tỷ/nền, với diện tích từ 64 m2 -130 m2, hạ tầng hoàn chỉnh với tuyến đường nội khu trải nhựa 7-9m. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn Đường số 11, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, với hệ thống hạ tầng phát triển, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm và lân cận.

 

 Hạ tầng cơ bản tại dự án đất nền Centerhome Riverside

 

Nằm trong khu hoạch khu Đô thị Sáng tạo, KDC Centerhome Riverside có quy mô 10.000m2, Tháng 2/2020 Centerhome Riverside đi vào xây dựng, chính thức mở bán lần một từ 14/06/2020. Được ngân hàng bảo lãnh và nhận sổ hồng riêng, khách hàng có nhiều sự chọn lựa là nơi an cư hoặc đầu tư lý tưởng. 

Chia sẻ về biến động của thị trường BĐS hiện nay, ông Cao Văn Trung – TGĐ Công ty CP Centerhome cho biết “ Bất động sản là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất, bởi lẽ quỹ đất ngày càng hạn hẹp, song nhu cầu của con người thì lại càng tăng. Tuy bây giờ thị trường bất động sản đang chửng lại  nhưng theo tôi, cuối năm 2020 này bất động sản sẽ lại tiếp tục bùng nổ. Phân khúc sáng giá nhất và đáng đầu tư nhất chính là đất nền đặc biệt là các dự án có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện và pháp lý rõ ràng là phân khúc thu hút nhiều nhà đầu tư.”

 

Viết bình luận