Vì sao nên đầu tư bất động sản?

 

           Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư, vậy vì sao bạn nên đầu tư bất động sản?? Hãy để Phố Xanh House phân tích nhé!

 

Thứ nhất: Khả năng giữ giá của bất động sản.

Không giống như vàng hay các loại tài sản khác thường xuyên bị mất giá, giá cả bất động sản ít khi biến động mạnh, không những vậy các loại bất động sản có vị trí đẹp lại tăng giá không ngừng.

Về lâu về dài, giá bất động sản sẽ luôn tăng không ngừng chứ không như các loại hình đầu tư khác có rất nhiều rủi ro.

 

Thứ hai: Quỹ đất ngày càng hạn hẹp:

Khi đầu tư vào bất động sản, khả năng thua lỗ là rất ít bởi vì, dân số thì ngày càng tăng còn quỹ đất ngày càng hạn hẹp, số người tăng lên đồng nghĩa với việc càng nhiều người có nhu cầu ua bất động sản hơn, từ đó giá cả bất đống ản sẽ không ngừng tăng lên.

 

Về lâu dài bất động sản sẽ luôn tăng giá do quỹ đất ngày càng hạn hẹp

Quỹ đất thì chỉ có một số lượng nhất định còn dân số thì ngày một tăng lên, đấy là lý do mà người ta coi đầu tư bất động sản là kênh đầu tư lâu dài và an toàn nhất.

 

Thứ ba: Bất động sản là loại tài sản có tính thanh khoản cao:

Bất động sản là loại tài sản thế chấp mà các ngân hàng dễ dàng chấp nhận nhất, chính vì thế khi đầu tư bất động sản, nếu bạn cần tiếp gấp và muốn thế chấp thì chỉ cần mang bất động sản đi thế chấp là được.

Hơn nữa, khi đem bất động sản thế chấp, lãi suất sẽ ít hơn và loại vay vốn tín chấp.

 

Thứ tư: thu nhập thụ động từ bất động sản:

Trong quá trình đầu tư bất động sản, bạn có thể thu được khoản thu nhập thụ động bằng cách cho thuê hoặc kinh doanh trên bất động sản.

Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư an toàn

 

Mua bất động sản và chờ đợi tăng giá chính vì thế trong quảng thời gian chờ đợi ấy, bạn có thể tận dụng để thu về các khoản lợi nhuận. Hơn nữa, thay vì tốn tiền thuê mặt bằng, bạn có thể tận dụng bất động sản để kinh doanh hoặc để ở.

 

Thứ năm: Bất động sản là tài sản luôn tăng giá theo thời gian

Qua thời gian, nhu cầu sử dụng cũng như quỹ đất giảm dần sẽ khiến cho bất động sản luôn có đà tăng giá không ngừng. Trong tương lại xa khi quỹ đất không còn đủ, bất động sản dường như là “ vô giá”.

Ngoài ra, theo nhu cầu phát triển cảu đời sống xã hội, nhiều người kinh doanh buôn bán và nhu cầu nhà ở là ngày càng tăng, chính vì thế bất động sản cũng sẽ tăng giá theo.

Bất động sản có thể nói là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, chính vì thế Phố Xanh House khuyên bạn nếu có một khoản tiền nhàn rỗi, bạn nên đầu tư bất động sản!

 

Viết bình luận