vì sao nên đầu tư bất động sản???

              Bất động sản là một trong những kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, vậy vì sao nên đầu tư bất động sản??? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi có ý định đầu tư bất động sản, hãy cùng Phố Xanh House phân tích những lý do nên đầu tư vào bất động sản nhé!

Thứ nhất: lợi nhuận cao

Lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản là không thể phủ nhận, nếu biết chọn dự án đầu tư hiệu quả nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu từ việc bán 1 bất động sản.

Tuy nhiên để đầu tư bất động sản thành công, Phố Xanh Housse khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các kiến thứuc cơ bản về bất động sản trước khi quyết định đầu tư để tránh những trường hợp tiền mất tật mang không đáng có xảy ra. 

hai: Sử dụng đòn bẩy tài chính

Rất nhiều ngân hàng hiện nay cho phép bạn van vốn thế chấp để mua bất động sản lên đến 70% số tiền, chính vì thế các nhà đầu tư đã tận dụng điều này nhằm tạo ra đòn bẩy tải chính. Lấy ví dụ như bạn mua căn nhà với giá 1 tỷ đồng, bạn chỉ cần bỏ ra 300 triệu sau đó vay vốn 700 triệu đồng từ ngân hàng. Nếu bạn mua bất động sản đó đúng thời điểm, sau đó bán với giá 1 tỷ 300 triệu đồng, lợi nhâunj thu được là 100% số vốn đã bỏ ra sau khi trừ tiền lãi suất ngân hàng thì vẫn còn 70-80 % số tiền lời.

Nhà đầu tư thông minh là người biết sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý

Tuy nhiên việc vay vốn ngân hàng tiền ẩn rất nhiều rủi ro mà nhà đầu tư nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Thứ ba: Đồng tiền sẽ dễ dàng mất giá theo thời gian

Thứ dễ mất giá nhất chính là tiền, giá cả các mặt hàng cũng tùy thời điểm àm tăng hoặc giảm theo thời giá. Tuy nhiên bất động sản lại khác, mặc dù thị trường có bến động đi chăng nữa, nếu bạn sở hữu bất động sản giá cả vẫn không thay đổi, còn tùy vào vị trí và tiện ích mà bạn sở hữu giá bất động sản sẽ tăng theo từng ngày.

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp thế nhưng dân số ngày càng tăng, chính vì thế nhu cầu về bất động sản ngày một tăng lên từ đó giá cả bất động sản sẽ không ngừng tăng.

 Thứ tư: bất động sản là nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Người xưa có câu: “ an cư, lạc nghiệp”, thật vậy, ai rồi cũng sẽ liên quan đến bất động sản, nhu cầu nhà ở của con người là điều thiết yếu, chính vì thế mà bất động sản là kênh đầu tư lâu dài và ít rủi ro.

Hãy chọn cho mình một kênh đầu tư​ an toàn và hợp lý nhất, Phố Xanh Housse chúc bạn thành công!

Viết bình luận